Những tay đua hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, được hàng triệu người dõiTrong số những cô gái hiếm hoi có thành tích nổi bật trong làng đua xe thế giới, đây là 3 kiều nữ vừa xinh đẹp vừa sở hữu bảng thành tích khiến cánh mày râu cũng phải kiêng nể dù tuổi đời còn rất trẻ.

1. Lindsay Brewer – tay đua nữ “hot” nhất hành tinh

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 1.

Theo Forbes, Lindsay Brewer (23 tuổi) là một trong những tay đua nổi tiếng của Mỹ với bảng thành tích ấn tượng. Dù tuổi đời rất trẻ nhưng cô đã có 13 năm ngồi sau tay lái với những đường đua tốc độ nghẹt thở. Forbes đánh giá Brewer là “tương lai của IndyCar” (giải đua danh tiếng IndyCar) và là một trong những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 2.

Với tình yêu cháy bỏng với đua xe – môn thể thao do nam giới thống trị, Brewer hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ khác tự tin tham gia đường đua. Trên mạng xã hội, Lindsay Brewer có 1,4 triệu follow. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về bản thân và những đường đua. Ngoài giờ luyện tập, cô cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực giải trí với sức hút đáng nể trên các phương tiện truyền thông.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 3.

“Công việc chính của tôi vẫn là một tay đua. Trước khi được biết đến là ‘người mẫu Instagram’ hay bất kỳ điều gì tương tự, tôi đã tham gia đua xe và đạt được nhiều thành tựu trên đường đua. Một số người không biết điều này và cho rằng tôi trở thành tay đua chỉ để thu hút sự chú ý”, Brewer cho biết.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 4.

Theo đuổi niềm đam mê đua xe từ năm 11 tuổi nhưng Lindsay cũng không quên sự nghiệp học vấn. Hiện cô đã sở hữu tấm bằng loại ưu của trường Đại học San Diego.

2. Toni Breidinger – tay đua nữ người Mỹ gốc Arab đầu tiên gia nhập NASCAR

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 5.

Cô gái 21 tuổi Toni Breidinger xuất thân là một người mẫu, tay đua ô tô sống tại Hillsborough, California (Mỹ). Tháng 3/2021 vừa qua, cô đã ra mắt tại Đường đua quốc tế Daytona và trở thành tay đua nữ người Mỹ gốc Arab đầu tiên gia nhập NASCAR – công ty điều hành và quản lý đua xe ô tô nổi tiếng của Mỹ. Breidinger hiện giữ danh hiệu tay đua nữ số 1 trong lịch sử đường đua USAC với 19 lần vô địch.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 6.

Bén duyên với đường đua go-kart từ năm 9 tuổi, Breidinger cho biết “đây chính là đam mê mình có thể theo đuổi suốt cuộc đời này”. Cùng với những thành tích nổi vật trong sự nghiệp, Breidinger còn nhận được sự chú ý và những lời bàn tán không hay về chủng tộc, giới tính.

Tuy nhiên cô thực sự không để tâm vì cho rằng chỉ những người thiếu hiểu biết mới nói những điều như vậy trên mạng xã hội. Cô cho rằng, khi gia nhập đường đua, bản thân không khác biệt với bất kỳ ai. “Tôi ở đó để giành chiến thắng trong các cuộc đua, cạnh tranh và được đối xử bình đẳng. Chiếc xe không biết giới tính, đường đua không biết phân biệt”, tay đua cho biết.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 7.

“Họ nói rằng tôi cố gắng trở thành một tay đua xe hơi chỉ vì muốn nổi tiếng. Trước đây không một ai nghĩ rằng tôi thực sự nghiêm túc”, tay đua xinh đẹp khẳng định. Những thành tích đáng nể trên đường đua trong vài năm qua của cô đã khiến những lời bàn tán không hay bị dẹp bỏ.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 8.

“Tôi rất vinh dự và vui mừng khi là người Mỹ gốc Arab đầu tiên gia nhập NASCAR, nhưng không muốn trở thành người cuối cùng. Tôi hy vọng mình cũng có thể mở đường cho các tay đua nữ khác trong tương lai”, cô nói với CNN.

3. Emelia Hartford – tay đua với niềm đam mê bảo dưỡng, sửa chữa ô tô

Cô gái Emelia Hartford (27 tuổi) không chỉ là một tay đua, người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Mỹ mà còn là một YouTuber review siêu xe đình đám. Cô cũng là người đam mê mãnh liệt với việc sửa xe cộ, bảo dưỡng ô tô. Cô có công xưởng riêng tại California, nơi tay đua có thể dành cả ngày cuối tuần để lau chùi, kiểm tra động cơ những chiếc xe yêu thích của mình.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 9.

Trên trang cá nhân Twitter, cô chia sẻ rằng: “Thế giới xe hơi sẽ khá buồn tẻ nếu mỗi người mua xe không thử nghiệm thay đổi mọi thứ để cải thiện hoặc điều chỉnh theo sở thích của họ. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng đam mê”.

3 kiều nữ đình đám trong làng đua xe thế giới: Những tay đua nữ hấp dẫn nhất hành tinh với bảng thành tích “ngất ngưởng”, hàng triệu người dõi theo đam mê xe cộ - Ảnh 10.

Trên mạng xã hội, Hartford có hàng triệu người theo dõi và thường xuyên chia sẻ đam mê xe cộ. Kênh YouTube của Emelia Hartford bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Cho đến nay, kênh này đã thu hút được khoảng 551.000 người đăng ký, với các video của cô ấy nhận được thêm 56 triệu lượt xem. Hầu hết các video của cô ấy đều đạt hơn 100.000 lượt xem, thậm chí một số video còn vượt mốc 500.000 lượt xem.

Theo ước tính của NetWorthsPedia, cô đã nằm trong nhóm có tài sản ròng 1 – 5 triệu USD ở Mỹ.

Tổng hợp Forbes, CNN, CelebslifereelSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*