Phát hiện 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phépTrước đó, qua tin báo của người dân về việc phát hiện một nhóm người nghi vấn là người nước ngoài đi chuyển trên địa bàn xã Lộc Tấn, Công an huyện Lộc Ninh đã tổ chức xác minh thông tin và triển khai phương án truy bắt. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, tại khu vực ấp 5A, xã Lộc Tấn, các lực lượng chức năng đã phối hợp bắt giữ được 5 đối tượng người Trung Quốc có độ tuổi từ 19 đến 23 tuổi.

Tất cả 5 đối tượng này đều không có hộ chiếu, có 4 đối tượng có giấy căn cước công dân Trung Quốc, 1 đối tượng không có giấy tờ tùy thân.

 Phát hiện 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Các đối tượng nhập cảnh trái phép.

Qua đấu tranh bước đầu, các đối tượng này khai nhận: Đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ ngày 7/3/2021, qua đường tiểu ngạch trên tuyến biên giới phía Bắc Việt Nam, sau đó di chuyển bằng đường bộ (sang xe nhiều lần). Khoảng 07 giờ ngày 13/3/2021, các đối tượng đến khu vực ngã 3 Chiuriu thuộc xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh và nghỉ tại một phòng trọ (chưa xác định), đến 18 giờ 30 cùng ngày các đối tượng thuê xe 3 xe ô tô để về TP Hồ Chí Minh thì bị phát hiện bắt giữ.

5 đối tượng trên đã được đưa đi cách ly tập trung, cùng 4 tài xế xe taxi và 3 CBCS tham gia truy bắt. Hiện Công an huyện Lộc Ninh đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng để xác minh làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Văn Tuyên

Công an nhân dânSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*