DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT ĐƠN DƯƠNG

Hiện nay vấn đề xử lý các trường hợp rắc rối trong giấy tờ đất đai ngày càng nhiều và phức tạp. nhiều cá nhân có sổ đỏ hoặc đất đai cần được giúp đỡ pháp lý và hỗ trợ nhưng không biết tìm hiểu cách thức và gặp ban ngành nào để làm sổ sách, giấy tờ bất động sản, thậm chí có trường hợp liên tục gặp khó khăn khi đi làm giấy tờ sổ đỏ nhưng không biết nên gặp ai, cơ quan chức năng nào, dẫn đến làm đi làm lại vẫn không xong giấy tờ đất đai. vì thế chúng tôi ” nhà đất đơn dương” với phương châm giúp đỡ tận tình, làm nhanh chóng và uy tín đã ra đời và sẽ giúp đỡ các bạn.

Dịch vụ giấy tờ nhà đất Đơn Dương chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên hỗ trợ và tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy tờ bất động sản Đơn Dương, Nhận làm nhanh các vấn đề liên quan đến vấn đề sổ đỏ, nhà đất ( tách sổ, gộp thửa, lên thổ cư, chuyển đổi thừa kế, đổi sổ mới, đo đạt, làm biến động, sang nhượng, cấp xét).

Dịch vụ giấy tờ nhà đất Đơn Dương cam kết làm nhanh chóng – uy tín và đúng pháp luật. chúng rôi chuyên làm sổ đỏ, đất đai trong toàn bộ khu vực huyện Đơn Dương (thạnh mỹ, ka đô, tutra, lạc xuân, lạc viên, đạ ròn, dran, ka đơn, suối thông, quảng lập, lạc lâm ….) ngoài ra chúng tôi còn xử lý các vấn đề giấy tờ nhà đất ở Đà Lạt, Đức trọng.
Các bạn có cấn đề liên quan đến đất đai, giấy tờ, sổ sách cần xử lý, chỉ việc nhấc máy alo, chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà tư vấn và giúp các bạn.

Liên hệ : 0976540058 – 0937710789
Mail: hotro@nhadatdonduong.com.vn

dich. vu giay to nha dat don duong
  • Tách sổ
  • đo đạt, làm biến động đất đai
  • lên thổ cư
  • sang nhượng đất đai
  • đổi sổ, làm lại sổ
  • ký gởi đất đai
  • tư vấn tìm mua đất đầu tư, ở giá rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*