Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồngVới kinh nghiệm 20 năm trên thị trường bán lẻ dược phẩm, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu hiểu rõ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, FPT Long Châu luôn cố gắng đem đến nhiều chương trình ý nghĩa, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng trong việc tiếp cận đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, chất lượng cao, giá tốt.

Có thể kể đến những hoạt động trong chuỗi chương trình mừng xuân Tân Sửu 2021 “Tết Rinh Lộc Vàng, Sức Khỏe Vững Vàng”, FPT Long Châu đem đến hàng ngàn ưu đãi và giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là giải nhất 21 chỉ vàng 9999 cùng các voucher mua hàng tại nhà thuốc. Chương trình nhận được sự ủng hộ từ hơn 750.000 khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài việc có nhiều ưu đãi cho khách hàng, trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu duy trì hoạt động suốt Tết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đa dạng hàng hóa phục vụ khách hàng xuyên suốt mùa Tết

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên tập đoàn FPT, với gần 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, FPT Long Châu cung cấp đa dạng các mặt hàng thuốc và sản phẩm dược chính hãng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, nhà thuốc FPT Long Châu còn hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ hàng đầu, từ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi đến hỗ trợ đổi trả thuốc trong vòng 30 ngày.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu uy tín, với trên 200 cửa hàng trên toàn quốc

Trong thời gian tới, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu tiếp tục đem đến những chương trình ý nghĩa và hữu ích khác, giúp các khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ một cách dễ dàng hơn.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất: http://bit.ly/LC-diachi

Mua hàng trực tuyến, nhận trong 3 giờ: https://nhathuoclongchau.com/

Tổng đài miễn cước: 1800 6928.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếSource link

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*